Trường Đại học Kinh tế Huế công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2023 của các ngành và hướng dẫn thí sinh các bước xác nhận trúng tuyển. Thí sinh lưu ý đọc kỹ phần 2 để làm đúng quy trình xác nhận trúng tuyển.

I. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC NGÀNH/ CHUYÊN NGÀNH

II. BA BƯỚC HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN TRÚNG TUYỂN 

Hệ thống xác thực bắt đầu có hiệu lực từ 08h ngày 23.08.2023 sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp thông tin lên hệ thống.

Những bạn có điểm xét tuyển lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn trúng tuyển đã công bố ở trên vui lòng đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn 3 bước sau của nhà trường.

Bước 1. Xác thực nhập học vào trường Đại học Kinh tế Huế

Bạn click VÀO ĐÂY và làm theo hướng dẫn. Nhập Số báo danh, Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và bấm Xác nhận nhập học vào trường Đại học Kinh tế Huế.

Lưu ý: Lúc thí sinh khai báo, làm hồ sơ thi THPT, thí sinh dùng số CMND hay CCCD để khai báo ban đầu thì khi xác thực nhập lại số CMND hoặc CCCD tương ứng.

Bước 2 Hoàn tất thông tin hồ sơ sinh viên để nhập học

Bạn click VÀO ĐÂY và làm theo quy trình cung cấp thông tin hồ sơ sinh viên theo từng bước hướng dẫn. Thời hạn hoàn thành hồ sơ sinh viên trước 17h ngày 26.08.2023

Nếu bạn có những thắc mắc, bạn có thể tham gia vào Group K57 Trường Đại học Kinh tế Huế và đặt câu hỏi để được giải đáp nhé. Click VÀO ĐÂY và bấm yêu cầu tham gia nhóm nhé.

Bước 3 Hoàn tất thủ tục xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Thời gian thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo: Từ 24/08/2023 – 17h 08/09/2023

#1: Đăng nhập hệ thống. Thí sinh truy cập VÀO ĐÂY. Sau đó, nhập các thông tin Số CMND/CCCD, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và nhấn nút Đăng nhập.

 

#2: Tra cứu kết quả. Vào Tra cứu kết quả xét tuyển sinh từ menu Tra cứu

 

#3: Xem kết quả xét tuyển. Mỗi trường mà thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ có 1 kết quả là Đỗ hoặc Trượt.

#4: Xác nhận nhập học. Đối với nguyện vọng đỗ thí sinh có quyền xác nhận nhập học. Để xác nhận nhập học thí sinh nhấn nút Xác nhận nhập học như hình dưới.

#5: Nhấn Đồng ý để hoàn thành việc xác nhận nhập học.

—-

Trường Đại học Kinh tế Huế

Nơi nâng cánh những ước mơ

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 99 Hồ Đắc Di, TP Huế
Điện thoại: 088 880 04 98
Website: tuyensinh.hce.edu.vn hoặc daihockinhtehue.com
Email: tuyensinh@hce.edu.vn