Sáng ngày 13/04/2024, Trường Đại Học Kinh Tế Huế phối hợp cùng với 27 cơ quan, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã tổ chức thành công “Ngày Hội Tuyển dụng và thực tập sinh lần I năm 2024”

 

Khai mạc chương trình Ngày hội tuyển dụng và tuyển thực tập sinh lần thứ I năm 2024

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Bùi Đức Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cho biết, đây là dịp nhằm tạo cơ hội tiếp cận việc làm cho sinh viên đang học và sau tốt nghiệp cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tuyển dụng lựa chọn được nguồn nhân lực chất lượng.

Phát biểu khai mạc của PGS.TS Bùi Đức Tính, Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế

Ông Phan Văn Hoài, Giám đốc Mobifone tỉnh Thừa Thiên Huế đại diện các doanh nghiệp phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế dành cho các doanh nghiệp

Đây là sự hợp tác giữa các cơ quan, doanh nghiệp với Nhà Trường nhằm giúp Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp, cũng như đáp ứng nhu của doanh nghiệp tiếp cận, tuyển dụng được nhân sự phù hợp với mình. Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với nhiều vị trí ứng tuyển, đa dạng ngành nghề. Chương trình đã tạo ra nhiều cơ hội và nhiều vị trí hấp dẫn phù hợp với sinh viên khi còn trên ghế nhà trường.

 

PGS.TS Phan Thanh Hoàn, PGS.TS Bùi Đức Tính tặng quà lưu niệm các doanh nghiệp tham gia chương trình

Hàng trăm sinh viên tham gia tuyển dụng và thực tập sinh sôi nổi, nộp hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp tại chương trình. Các em khá tự tin vào những gì đã học ở trường để trả lời phỏng vấn tại ngày hội.

Các bạn sinh viên phỏng vấn tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Cũng tại buổi khai mạc Ngày hội tuyển dụng, trường phối hợp với đối tác JOBOKO ra mắt cổng thông tin tuyển dụng dành cho cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và các sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm việc làm.

Sàn giao dịch việc làm trường Đại học Kinh tế Huế phát triển cùng đối tác JobOKO