Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm đăng ký điều chỉnh nguyện vọng. Để điều chỉnh nguyện vọng tốt, bạn cần phải cân nhắc đến 3 yếu tố:

– Đặc điểm, sở trường và đam mê của bản thân

– Năng lực, kết quả thi THPT của mình

– Và thứ ba ít khi được đề cập đến nhưng rất quan trọng là khả năng cung cấp chi phí ăn ở và học hành cho chúng ta trên ghế giảng đường.

Vậy nên đừng chỉ chăm chăm mỗi hai yếu tố đầu mà bỏ qua yếu tố 3 cực kỳ quan trọng là Chi phí học tập và sinh hoạt. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề học phí và các phúc lợi trường Đại học Kinh tế Huế dành cho sinh viên.

Về học phí

Trường Đại học Kinh tế Huế với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên, hiểu được sự khó khăn của vùng đất miền Trung nắng gió, học phí của nhà trường trong những năm qua luôn duy trì ở mức thấp để mở rộng hơn cánh cửa vào giảng đường cho các bạn học sinh ở khu vực miền Trung Tây Nguyên. Hiện nay, trường đang đào tạo 3 nhóm chương trình với 3 mức học phí khác nhau:

 

Về chính sách phúc lợi

Nhà trường có nhiều nguồn học bổng để hỗ trợ cho sinh viên như:

Học bổng khuyến khích học tập do nhà trường trích ra mỗi năm từ ngân sách;

Các học bổng từ các tổ chức, doanh nghiệp như học bổng Vallet, học bổng ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Eximbank, Vietinbank, BIDV, Viettel…

Hàng năm, hàng trăm sinh viên của nhà trường đã nhận được nguồn tài chính từ các tổ chức này để hỗ trợ việc học, phát triển tương lai bản thân.

Ngoài ra, nếu bạn là Tân sinh viên của trường, nhà trường cũng có chính sách ưu đãi khi:

Với chính sách học phí và phúc lợi thuộc hàng ưu việt hàng đầu ở các trường miền Trung, chúng tôi tự hào là môi trường ươm mầm bao thế hệ doanh nhân thành đạt của đất nước.