Không chỉ mức lương cao mà cơ hội việc làm cho những người theo học ngành Kinh tế, Quản trị cũng rất rộng mở là một trong những vấn đề được PGS.TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng Đào tạo chia sẻ tại Ngày hội hướng nghiệp dó Trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, vào chiều ngày 11/2/2023.

PGS. TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng Đào tạo chia sẻ thông tin tuyển sinh tại Ngày hội

Đại diện cho Trường Đại học Kinh tế, PGS. TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng Đào tạo đã khái quát chung về những ngành nghề đào tạo của trường và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường trong năm 2023. Phó Giáo sư cung cho biết: Học kinh tế, quản trị sẽ mang đến cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nhu cầu tuyển dụng Cử nhân ngành kinh tế, quản trị luôn luôn cao. Chính bởi vì những kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề trong ngành kinh tế, quản trị có thể dễ dàng chuyển đổi sang lĩnh vực khác mà người tốt nghiệp đại học ngành này cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau sau khi ra trường. Đồng thời, khối kinh tế, quản trị không những cung cấp kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được giảng dạy các kiến thức tổng quát phù hợp với mọi ngành nghề. Chính vì vậy, sinh viên khối kinh tế, quản trị không chỉ mức lương cao mà cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này cũng rất rộng mở.

Tại gian tư vấn Trường Đại học Kinh tế cũng cung cấp nhiều thông tin tuyển sinh dự kiến của trường trong năm 2023, theo đó năm 2023 trưởng tuyển sinh với 2.490 chỉ tiêu, với 4 phương thức xét tuyển: Xét tuyển dựa vào học bạ, dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và tuyển thẳng theo quy định của trường.

Một số hình ảnh tại Ngày hội