CLB HỌC LÀM GIÀU
– Ngày thành lập: 09.04.2011
– Với mong muốn tạo ra một môi trường phù hợp cho tất cả những bạn trẻ có đam mê kinh doanh, muốn thử sức mình vào việc tự lập dự án và đầu tư kinh doanh thực tế.
– Học làm giàu có nghĩa HỌC + LÀM = GIÀU – Kết hợp kiến thức lý thuyết và thực tế hành động hợp tác, học hỏi, chia sẻ, cùng nhau trải nghiệm hướng tới sự giàu có và thành công trong cuộc sống.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển tư duy học làm giàu, kỹ năng nhận biết cơ hội kinh doanh, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB như:
Cuộc thi Ekip Quản lý tài ba; Gameshow Học Làm Giàu; Chương trình thực tập sinh tiềm năng Tour Connect Travel

CLB DYNAMIC
CLB Dynamic là một sân chơi học thuật nhằm đào tạo sinh viên những kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp, khuyến khích các sinh viên vận dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn và phát triển các kĩ năng cá nhân để thực hiện ý tưởng, dự án khởi nghiệp của bản thân. DYNAMIC chính là cầu nối tạo mối liên kết giữa sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp – cộng đồng hỗ trợ sự phát triển cho niềm đam mê khởi nghiệp, sáng tạo của sinh viên và thực hiện các dự án khả thi mang lại lợi ích cho bản thân và cộng đồng.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển tầm nhìn chiến lược, năng động hội nhập, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
Chương trình Hành trình doanh nhân
Giải nhất khu vực miền trung cuộc thi Dynamic 2017; Giải ba toàn quốc cuộc thi Dynamic 2017

CLB TIẾNG ANH (ENGLISH LOVERS’ TOWN)
Được thành lập từ tháng 9 năm 2009. Với hi vọng kết nối những sinh viên có niềm đam mê với tiếng Anh, mong muốn được cải thiện tiếng Anh, được giao lưu học hỏi cùng với các sinh viên đến từ các nước khác nhau,… đó chính là mục đích thành lập câu lạc bộ tiếng Anh. Những thành viên câu lạc bộ tiếng Anh có thể không phải là những người có khả năng tiếng Anh xuất sắc, nhưng họ là những người có nhiệt huyết, đam mê cùng với sự nỗ lực cải thiện tiếng Anh không ngừng, họ đã có thể cùng nhau vượt qua rào cản “tiếng Anh”. Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện ngoại ngữ, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
Cuộc thi “Test Your English”
HCE Lets get loud (Phối hợp cùng Guitar)
Giao lưu ẩm thực, văn hóa… cùng với sinh viên nước ngoài
Teambuiding cùng với các bạn sinh viên đến từ các câu lạc bộ tiếng Anh của các trường đại học khác nhau (Đại học Luật, đại học Nông lâm, đại học Y Dược,…)

CLB KỸ NĂNG MỀM C4S2
CLB Kỹ nǎng mềm C4S2 (Club for soft skills) được thành lập vào ngày 21/03/2009. Với tôn chỉ: “Bạn sẽ khác sau 4 nǎm”, sứ mệnh của CLB Kỹ nǎng mềm C4S2 là tạo một môi trường chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên rèn luyện các kỹ nǎng mềm cần thiết bên cạnh việc học tập kiến thức chuyên môn trên giảng đường. Tầm nhìn của CLB Kỹ nǎng mềm C4S2 là trở thành một trong những CLB hàng đầu của Đại học Huế nói chung và Ðai học Kinh tế Huế nói riêng ở mảng kỹ nǎng.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
Dự án PROSKILLS- SHAPE YOUR FUTURE
Dự án SÂN CHƠI XANH
Chương trình HCE FUNRUN
Chương trình MICRO VÀNG- TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG.

CLB NHÀ TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TƯƠNG LAI- FFBA
CLB được thành lập vào ngày 10/09/2016, 3 năm trải qua 4 thế hệ, CLB vẫn đang từng chút từng chút lớn lên từng ngày.
Là 1 CLB học thuật về mảng Tài chính – Ngân hàng, FFBA hoạt động theo nguyên tắc “Cùng suy nghĩ – Cùng hành động” với mong muốn để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và trải nghiệm từ chính các hoạt động mình tạo ra.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy phân tích tài chính, chứng khoán, CLB có cuộc thi nổi bật mang thương hiệu CLB, đó là Sàn Giao dịch chứng khoán ảo FESE.

CLB NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Là một CLB học thuật giúp các bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng trong làm đề tài NCKH cũng như làm báo cáo thực tập, khóa luận cuối khóa…. CLB dù vừa được thành lập vào ngày 9/5/2018 nhưng đang phát triển rất tích cực và hứa hẹn với sức trẻ, nhiệt huyết của các bạn sẽ giúp CLB phát triển hơn nữa. Ngoài các hoạt động về học thuật thì CLB còn nhiều hoạt động ngoại khóa, vui chơi, rèn luyện kỹ năng và các chuyến đi thực tiễn giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm, gắn kết với nhau nhiều hơn.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy khoa học, CLB có một cuộc thi nổi bật mang thương hiệu CLB, đó là Cuộc thi xử lý số liệu bằng SPSS.

CLB KẾ TOÁN TRẺ
Có câu nói rằng “Trải nghiệm làm nên con người, trải nghiệm làm nên cuộc đời”, những năm tháng sinh viên thực sự là một điều vô cùng mới mẻ khi trải qua những sự kiện, làm quen với những người bạn mới.
CLB Kế toán Trẻ được thành lập nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích lĩnh vực kế toán.
Đến với CLB, các bạn sinh viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn và bổ ích như:
Cấp thẻ thành viên CLB
Tham gia các chương trình, sự kiện,… do CLB tổ chức.
Được tham gia sinh hoạt học thuật, nghiên cứu khoa học, đi thực tế tại các doanh nghiệp, …
Đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng cần thiết khi đi xin việc…

 

ĐỘI SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN BẢO VỆ VĂN MINH GIẢNG ĐƯỜNG
Được thành lập ngày 07/05/2004 dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Kinh tế, Đại Học Huế, Đội Sinh Viên Tình Nguyện Bảo vệ Văn Minh Giảng Đường là CLB đội nhóm được thành lập đầu tiên trong trường thuộc mảng tình nguyện và có số lượng thành viên đông đảo nhất (400 – 500 thành viên) Với bề dày 16 năm hoạt động, nhiều năm liền được tặng bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, Đoàn Đại Học Huế, Đoàn trường Đại Học Kinh Tế, Hội Sinh Viên Việt Nam, Hội Sinh Viên trường Đại Học Kinh Tế, Đội SVTN BV Văn Minh Giảng Đường có sứ mệnh:”Xây dựng môi trường học đường thân thiện, lành mạnh”, hành động nhằm góp phần cùng nhà trường chấn chỉnh tác phong của sinh viên khi tham gia học tập tại trường, đồng thời cũng giúp nhà trường xây dựng văn hóa học đường thân thiện, lành mạnh, tạo môi trường để các bạn sinh viên có thể thư giãn và vui chơi sau giờ học tập căng thẳng.Chúng tôi cam kết sẽ tạo môi trường để phát triển sự năng động và nhiệt huyết trong bạn, đồng thời thúc đẩy xây dựng tinh thần đoàn kết và thân thiện để tạo nên lối sống văn minh, trách nhiệm đối với bản thân các bạn cũng như toàn xã hội.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, CLB có một chương trình hỗ trợ Tân sinh viên hàng năm nổi bật mang thương hiệu CLB, đó là Chương trình Tư vấn hỗ trợ tìm trọ.

 

ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI
Ngày thành lập: 30/10/2006 đến nay đã được “15 năm”, là một trong những CLB thành lập sớm nhất ở trường Đại Học Kinh tế Huế.
Mục tiêu, sứ mệnh của đội: Nhằm mục đích tạo môi trường cho các bạn sinh viên phát huy tinh thần thiện nguyện, cống hiến lòng nhiệt thành của tuổi trẻ hướng tới xã hội. Với slogan “ Đội Công tác xã hội – Nơi tình bạn bắt đầu”, Đội CTXH thật sự là nơi để các bạn sinh viên thoải mái giao lưu, kết bạn, tự tin bộc lộ hết khả năng, cá tính của mình… và có thêm những mối quan hệ tuyệt vời.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển chỉ số cảm xúc EQ, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
Chương trình Trung Thu cho em
Chương trình Áo ấm Mùa đông

ĐỘI SINH VIÊN TUYÊN TRUYỀN- HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Đội Sinh Viên Tuyên Truyền- Hiến Máu Tình Nguyện Trường Đại Học Kinh Tế_Đại học Huế thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 2006 là một trong những CLB Đội/ Nhóm thuộc mảng tình nguyện. Với sứ mệnh tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện cung cấp lượng máu cho bệnh nhân trong những lúc cần thiết. Ngoài ra Đội còn tổ chức các đợt hiến máu lớn, vừa và nhỏ nhằm cung cấp máu cho bệnh nhân khi cần. Đồng thời đây còn là nơi kết nối những trái tim yêu thương, tình bạn bắt đầu từ đây thông qua cá hoạt động hiến máu tình nguyện, vui chơi, hoạt động tập thể,…
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, tăng cường tính tương thân tương ái, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
Chương trình hiến máu tình nguyện
Chương trình Cháo yêu thương

CLB DIỄN ĐÀN HCE FORUM
Diễn đàn Sinh viên Kinh tế Huế – HCE FORUM, Câu lạc bộ truyền thông uy tín trong và ngoài trường. Mang theo sứ mệnh là cầu nối thông tin đến với mọi người, HCE FORUM từng bước khẳng định vị trí CLB, hoạt động với câu slogan “LET’S SHARE TO BE SHARED! ’’
HCE FORUM là nơi tập hợp của những bạn trẻ sinh viên năng động, tài năng, yêu thích truyền thông. Ngoài ra đây còn là mái nhà gắn kết những trái tim, những anh chị em từ xa lạ thành thân quen. Tháng năm thanh xuân thời Đại học, chúng tôi gửi gắm tại nơi đây. Đó không đơn thuần là một CLB, đó là NHÀ
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển năng lực truyền thông, CLB có một số cuộc thi bình chọn nổi bật mang thương hiệu CLB, HCE CHOICE ARWARD
Hỗ trợ các hoạt động truyền thông các CLB, Đội, Nhóm khác

CLB BÁO CHÍ HCE
Được thành lập vào năm 2005, trải qua 13 năm hoạt động, CLB Báo Chí dần khẳng định là một CLB truyền thông không thể thiếu của Trường Đại học Kinh tế Huế
CLB Báo Chí hoạt động truyền thông dưới cả hai hình thức Offline và Online – Ra mắt Chuyên san hàng tháng theo từng chủ đề và cập nhật thông tin về Trường, Đoàn Hội, cộng đồng đời sống sinh viên HCE qua trang Fanpage.
CLB chúng mình với tên gọi khác là “Gia đình Xanh lá”, gồm tập hợp những con người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê về viết lách, thiết kế và truyền thông. Với quan niệm “thanh xuân không uổng phí”, chúng mình hy vọng có thể cùng nhau kết nối những giá trị văn hóa học đường HCE, hoàn thành sứ mệnh được giao đúng với câu sologan “Tiếng nói Sinh viên Kinh tế Huế”
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, khả năng viết lách, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
Ra số báo định kì 1 tháng/lần
Hỗ trợ các hoạt động truyền thông các CLB, Đội, Nhóm khác

CLB ÂM NHẠC
Trải qua hơn 13 năm hoạt động, cùng với những thành tựu đạt được, CLB Âm Nhạc tự hào trở thành một trong những CLB đi đầu trong phong trào Văn Hóa Nghệ Thuật của trường ĐH Kinh tế nói riêng và ĐH Huế nói chung. CLB đã và đang được đảm nhận các chương trình văn nghệ lớn nhỏ của Đoàn trường, Hội sinh viên và Đoàn Đại học Huế tổ chức. Đây chính là sân chơi bổ ích để các HCE-ers thể hiện cá tính cũng như tài năng về âm nhạc, và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được trải nghiệm tất cả các thể loại: từ hát (nhạc trẻ, nhạc truyền thống, acoustic,…) đến múa (đương đại, truyền thống,…), và nhảy ( Kpop dance cover, freestyle, cover nhạc Âu Mỹ,…).
Hơn thế nữa, LCB không chỉ giúp các bạn thỏa mãn niềm đam mê về âm nhạc mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu với nhiều bạn cùng sở thích, tham gia các hoạt động từ thiện có ý nghĩa.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng, chia sẻ niềm vui trong âm nhạc, phụ trách các chương trình sự kiện âm nhạc của trường, CLB có một cuộc thi nổi bật mang thương hiệu CLB, đó là HCE VOICE- TÔI CÁ TÍNH

CLB GUITAR
Câu lạc bộ Guitar được thành lập vào ngày 08/03/2009. Qua 10 năm, CLB ngày càng phát triển, ngày vững mạnh. Quan trọng nhất CLB Guitar giống như 1 ngôi nhà chung giữa những con người có niềm đam mê với cây đàn Guitar tại trường Đại Học Kinh Tế Huế. Với mục tiêu đưa Guitar đến gần gũi hơn với các bạn sinh viên. Tạo ra nơi giao lưu cho các bạn chung sở thích, đam mê đàn hát, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng mềm, khả năng chơi nhạc cụ, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
HCE Lets get loud (Đồng tổ chức cùng CLB ELT)

 

CLB BÓNG ĐÁ
CLB Bóng đá HCE thành lập đến nay đã được 5 năm. Là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá, gắn kết chúng ta lại với nhau, cùng kề vai sát cánh không những trên sân cỏ mà còn trong cuộc sống sinh viên.
Mỗi thành viên đều đóng góp vào sự phát triển của CLB. Điều này mang đến cho các thành viên nhiều cơ hội phát triển kỹ năng khác hơn là việc chỉ luyện tập đá bóng.
CLB Bóng đá ” Đếm nụ cười, không đếm bàn thắng”.
Ngoài các hoạt động giúp thanh viên rèn luyện kỹ năng, thể lực, CLB có một số hoạt động/giải thưởng nổi bật mang thương hiệu CLB:
Phối hợp chi hội Thể thao tổ chức giải bóng đá các CLB Đội nhóm

CLB BÓNG CHUYỀN HCE
CLB Bóng chuyền HCE là một gia đình nơi những người yêu thích môn bóng chuyền có thể chia sẻ cảm xúc và cùng tận hưởng các trận đấu cũng như các buổi luyện tập. CLB có chương trình huấn luyện cho cả người mới bắt đầu và người chơi đã có kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ phát triển thể chất cho những ai tham gia mà còn mang đến niềm vui cho mọi người. Chúng tôi tổ chức các giải đấu giao hữu với các trường đại học khác tại TP. Huế và kèm theo là những buổi dã ngoại đầy thú vị.

CLB CẦU LÔNG
Thành lập từ tháng 9 năm 2017 nhằm mục đích tìm kiếm và tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có cùng đam mê với bộ môn cầu lông. Bên cạnh đó, CLB hướng tới mùa giải cầu lông- hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ IX năm 2017. Đến nay CLB đã tham gia các giải chuyện nghiệp của Đại Học Huế tổ chức và một số giải phong trào của Khoa thể chất Đại Học Huế cũng như giải của những Đại Học khác tổ chức.
Các thành tích CLB gặt hái được:
+Giải 3 đồng đội, HCB đơn nữ, HCB đôi nam nữ tại giải cầu lông Đại Học Huế lần thứ IX năm 2017
+HCB đôi nữ giải giao lưu sinh viên các trường Đại Học Đại Học Huế năm 2018
+HCV đôi nam Nữ, HCB đôi nam giải cầu lông các câu lạc bộ do Khoa thể chất ĐH Huế tổ chức
+HCB đôi nam, HCB đơn nữ, HCĐ đôi nữ, HCB đôi nam nữ tại giải cầu lông Đại Học Huế lần thứ X năm 2019
CLB cũng đã tích cực trong các hoạt động của đoàn trường trong năm qua như: Ngày chủ nhật xanh, Chương trình Giáng Sinh Không cô đơn.

CLB CỜ VUA – CỜ TƯỚNG
CLB Cờ vua – Cờ tướng là một trong những CLB trẻ tuổi của trường ĐH Kinh Tế Huế. Được thành lập và đi vào hoạt động đã được gần 3 năm. Đây là một sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích và đam mê với cờ. Chơi cờ giúp nâng cao trí nhớ, làm tăng các kỹ năng về không gian và con số, tăng khả năng giải quyết các vấn đề và tư duy logic.
Đặc biệt, các thành viên trong CLB rất thân thiện, nhiệt tình, năng động, đoàn kết trong mọi hoạt động. Đồng thời CLB luôn tìm mọi cách để phát hiện và bồi dưỡng tài năng sinh viên. Tăng cường quan hệ đoàn kết, giao lưu giữa các CLB của trường, khoa trực thuộc Đại học Kinh tế Huế.

CLB VÕ THUẬT
Câu lạc bộ Võ Thuật được thành lập ngày 12/12/2012 với sứ mệnh trở thành nơi rèn luyện sức khỏe, giúp sinh viên có tinh thần thoải mái, giải tỏa cănh thẳng sau giờ học. Ngoài những buổi tập trên sân, CLB còn tổ chức các chương trình thiện nguyện, các buổi giã ngoại và tham gia các chương trình biểu diễn lớn như festival, kỉ niệm vua Quang Trung lên ngôi… Thời gian tập luyện: 17h30-19h thứ 2,4,6 hàng tuần!

 

CLB TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CLB Tổ chức sự kiện-HCE được thành lập 07/09/2019, là một trong những CLB trẻ tuổi nhất trong hệ thống CLB/ Đội/ Nhóm Trường Đại học Kinh tế Huế.
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, rèn luyện thêm các kỹ năng mềm và cách thức tổ chức một chương trình, một sự kiện.
CLB Tổ Chức Sự Kiện đã ra đời mang theo sự mệnh hướng đến sinh viên HCE có tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực, tư duy sáng tạo, bản lĩnh trách nhiệm, dám nghĩ dám làm.
CLB Tổ chức Sự Kiện đã thực hiện tốt các chương trình cụ thể như sau:
– Hoạt động chào đón tân sinh viên K53 nhập học
– Tổ chức gặp mặt thành viên đầu năm
– Làm lễ ra mắt CLB
– Phối hợp thực hiện chương trình vòng sơ khảo tìm kiếm tài năng tân sinh viên K53
– Thực hiện tổ chức “Cuộc thi nhảy dân vũ CLB/ Đội/ Nhóm”
– Hoàn thành tốt chương trình vòng chung kết tìm kiếm tài tân sinh viên K53, vòng chung kết cuộc thi nhảy dân vũ CLB/ Đội/ Nhóm, và đêm nhạc hội Dj chào đón tân sinh viên K53
– Thăm quân sự, tổ chức chương trình Big Offline K53 trường Đại học Kinh Tế Huế đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nam – Seagame 30
– Tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10 cho các bạn nữ trong CLB
– Kết hợp với bệ phóng Việt Nam digital 4.0 tổ chức worshop “ tự tin thể hiện bản thân với nhà tuyển dụng “
– Kết hợp với CLB nhà tài chính ngân hàng tương lại tổ chức sàn chứng khoán ảo FESE 16
– Hỗ trợ thực hiện chương trình “ Ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11”
– Hỗ trợ kĩ thuật Đại hội đại biểu trường đại học Kinh Tế Huế
– Cùng với CBS Tổ chức Talkshow “Tư duy biện luận”
– Họp mặt CLB, tổ chức chương trình teambuilding “ Tuổi trẻ của chúng ta”
– Hỗ trợ MC, tổ chức buổi Workshop “Nâng cao năng lực lãnh đạo cho các thủ lĩnh các CLB/Đội/Nhóm

CLB TIN HỌC
Thành lập ngày 14/01/2020, Câu lạc bộ là nơi để các thành viên cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra phương pháp học tập, nghiên cứu, định hướng phát triển nghề nghiệp, mở ra nhiều hướng đi cho các bạn thành viên trong Câu lạc bộ. Câu lạc bộ cũng là nơi mà các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn. Đây là cơ sở để các bạn thành viên càng gắn kết tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.
Hoạt động nổi bật:
– Tổ chức lớp học về lập trình và phân tích dữ liệu
– Tổ chức các trò chơi về các lĩnh vực công nghệ trí tuệ

55 thế hệ học sinh đã tin tưởng và lựa chọn trường Đại học Kinh tế Huế, còn bạn thì sao?
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp, thông tin liên hệ:
Website: https://daihockinhtehue.com/
Địa chỉ: 99 Hồ Đắc Di, TP Huế
Hotline: 088 880 04 98
Fanpage: fb.com/dhkinhte.hue