Ngày 15/5/2016, tại Nhà tập thể dục thể thao Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra trận chung kết “SV2016” khu vực miền Trung và Tây Nguyên do Đài truyển hình Việt Nam tổ chức. Trận chung kết gồm 3 trường: Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường Đại học Kinh tế Huế. Tới dự buổi ghi hình có sự hiện diện của TS. Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT Huế.

Quang cảnh chương trình SV 2016

Sau 20 năm, kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 1996, sân chơi “SV” vẫn luôn nóng đối với tất cả sinh viên trên mọi miền tổ quốc. SV 2016 với thông điệp “sự trở lại của những nhà thông thái vui tính” đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ, với sự thông minh, hài hước, hóm hỉnh, một sân chơi mang đậm chất sinh viên.

Tại trận chung kết, với hàng nghìn khán giả đã đến cổ vũ và chứng kiến một trận đấu đầy kịch tính, những màn trình diễn ấn tượng, thông minh của cả 3 đội thi. Sau 3 phần thi đấu: SV truyền cảm hứng, SV thông thái và SV nói, Đội tuyển Trường Đại học Quy Nhơn đạt giải Nhất với 86 điểm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đạt giải Nhì với 84,5 điểm và Trường Đại học Kinh tế Huế đạt giải Ba với 83,5 điểm.

Mặc dù không được lọt vào trận chung kết toàn quốc nhưng đội tuyển SV trường Đại học Kinh tế Huế đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của trường và đã để lại nhều ấn tương tốt đẹp, sâu sắc trong lòng khán giả và Ban giám khảo.

Nhà báo Lại Văn Sâm trao giải Ba cho đội tuyển SV trường Đại học Kinh tế Huế